Trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Lập pháp (Viện nghiên cứu Lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, 2014)
Ngày 25/9/2014, PGS.TS. Đinh Xuân Thảo, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Lập pháp (thuộc Ủy ban thường vụ Quốc hội) đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó tổng biên tập Tạp chí Nguyên cứu Lập pháp cho TS. Nguyễn Hoàng Thanh và trao quyết định điều động và bổ nhiệm chức Phó tổng biên tập cho TS. Lương Minh Tuân, nguyên phó giám đốc trung tâm Nghiên cứu khoa học của Viện Nghiên cứu Lập pháp