Gánh nặng bệnh tật và chi phí y tế của các bệnh liên quan đến thuốc lá - Phạm Hoàng Anh; Phạm Hoàng Anh (Viện nghiên cứu Lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, 2014)
Bài viết trình bày về gánh nặng bệnh tật và tử vong từ các bệnh có nguyên nhân từ thuốc lá -- Gánh nặng chi phí y tế của hút thuốc lá tại một số nước và Việt Nam: Tại Trung Quốc; Hà Quốc; Philippines; Canada; Mỹ -- Đưa ra nhận xét và kiến nghị