Dự thảo Luật Doanh nghiệp (sửa đổi): Quy định về mua lại cổ phần cần tạo cơ sở pháp lý cho hoạt động giao dịch cổ phiếu quỹ - Lê Vũ Nam; Lê Vũ Nam (Viện nghiên cứu Lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, 2014)
Bài viết trình bày về: Nhận diện cổ phiếu quỹ và giao dịch cổ phiếu quỹ -- Đánh giá các quy định trong Dự thảo Luật doanh nghiệp (sửa đổi) về mua lại cổ phần -- Đưa ra kiến nghị và kết luận: Qua phân tích trên cho thấy, cần có sự đánh giá một cách nghiêm túc và kỹ lưỡng khi xây dựng các quy định liên quan đến hoạt động mua cổ phần của công ty cổ phần trong dự thảo Luật doanh nghiệp (sửa đổi)