Những bất hợp lý trong tổ chức Hội đồng nhân dân cấp tỉnh và các kiến nghị đổi mới - Phan Trung Tú; Phan Trung Tú (Viện nghiên cứu Lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, 2014)
Bài viết trình bày các vấn đề: Thường trực Hội đồng nhân dân cấp tỉnh -- Các Ban của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh -- Đại biểu Hội đồng nhân dân -- Văn phòng giúp việc cho Hội đồng nhân dân -- Kiến nghị đổi mới cơ cấu tổ chức Hội đồng nhân dân cấp tỉnh.