Về một số nội dung trong dự án Luật tổ chức chính quyền địa phương - Nguyễn Hoàng Thanh; Nguyễn Hoàng Thanh (Viện nghiên cứu Lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, 2014)
Bài viết trình bày các vấn đề: Đối với tên gọi của Dự án luật và tên gọi "đơn vị hành chính tương đương" thuộc thành phố trực thuộc Trung ương -- Mô hình tổ chức chính quyền địa phương -- Cách thức thành lập Ủy ban nhân dân quận, phường