Các quy định về Chính quyền địa phương trong Hiến pháp năm 2013 và dự thảo Luật tổ chức chính quyền địa phương - Hoàng Thế Liên; Hoàng Thế Liên (Viện nghiên cứu Lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, 2014)
Bài viết phân tích những nội dung, ý nghĩa của các quy định mới trong chương chính quyền địa phương của Hiến pháp năm 2013 và góp một số ý kiến vào Dự thảo Luật Tổ chức chính quyền địa phương