Hội nghị cộng tác viên phía Bắc và lễ phát hành cuốn sách "Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam - nền tảng chính trị, pháp lý cho công cuộc đổi mới toàn diện đất nước trong thời kỳ mới" - Khánh Vân; Khánh Vân (Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội., 2014)
Sáng ngày 5/9/2014 tại Hà Nội, Tạp chí Nghiên cứu lập pháp, Viện nghiên cứu Lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức hội nghị cộng tác viên phía Bắc năm 2014 và lễ phát hành cuốn sách "hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - nền tảng chính trị, pháp lý cho công cuộc đổi mới toàn diện đất nước trong thời kỳ mới". PGS.TS. Đinh Xuân Thảo, Viện trưởng Viện Nghiên cứu lập pháp và TS. Phạm Văn Hùng, Tổng ban biên tập Tạp chí Nghiên cứu lập pháp đồng chủ trì Hội nghị. Phó chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu tới tham dự, chỉ đạo Hội nghị và có bài phát biểu quan trọng giới thiêu về cuốn sách.