Pháp luật điều chỉnh hoạt động tư vấn đầu tư của công ty chứng khoán - Phan Phương Nam; Phan Phương Nam (Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội., 2014)
Bài viết có nội dung gồm: Quy định của pháp luật điều chỉnh hoạt động tư vấn đầu tư chứng khoán của công ty chứng khoán -- Những hạn chế trong việc quy định pháp luật điều chỉnh hoạt động tư vấn đầu tư chứng khoán của công ty Chứng khoán: Quy định về cách thức thu thập thông tin từ công ty chứng khoán trong hoạt động tư vấn đầu tư chứng khoán; Quy định về nội dung hợp đồng tư vấn đầu tư chứng khoán; Hạn chế trong quy định về nghĩa vụ và trách nhiệm của nhà đầu tư; Quy định về nghĩa vụ và trách nhiệm của công ty chứng khoán khi thực hiện hoạt động tư vấn đầu tư chứng khoán.