Chức năng, nhiệm vụ của Hội đồng bầu cử Quốc gia và việc sửa đổi Luật bầu cử đại biểu quốc hội - Ngô Đức Mạnh; Ngô Đức Mạnh (Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội., 2014)
Bài viết có nội dung gồm: Việc thành lập Hội đồng bầu cử quốc gia đáp ứng yêu cầu đổi mới công tác bầu cử đại biểu Quốc hội -- Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng Bầu cử quốc gia trong việc Tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội -- Hội đồng bầu cử Quốc gia với việc sửa đổi luật bầu cử đại biểu Quốc hội.