Thực thi Công ước Quyền trẻ em ở Việt Nam: Tuổi chịu trách nhiệm hình sự và chế tài đối với người chưa thành niên phạm tội - Phạm Thị Thanh Nga; Phạm Thị Thanh Nga (Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội., 2014)
Bài viết có nội dung gồm: Giới thiệu chung -- Pháp luật quốc tế về tuổi chịu trách nhiệm hình sự và chế tài áp dụng đối với người chưa thành niên phạm tội -- Pháp luật và thực tiễn ở Việt Nam: Về tuổi chịu trách nhiệm hình sự; Chế tài hình sự đối với người chưa thành niên phạm tội -- Kết luận.