Vai trò của hoạt động xét xử của Tòa án trong quá trình phát triển hệ thống pháp luật Việt Nam - Đào Trí Úc; Đào Trí Úc (Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội., 2014)
Bài viết có nội dung gồm: Đặc điểm của hoạt động xét xử của Tòa án -- Phương hướng tăng cường vai trò của thực tiễn xét xử, phát triển án lệ trong chiến lược đổi mới hệ thống pháp luật và cải cách tư pháp.