Bảo đảm an toàn cho giao dịch bất động sản bằng hệ thống đăng ký -Kinh nghiệm các nước và sự lựa chọn của Việt Nam - Nguyễn Ngọc Điện; Nguyễn Ngọc Điện (Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội., 2014)
Bài viết có nội dung gồm: Hệ thống đăng ký bất động sản: Nguyên tắc xây dựng hệ thống; Các hệ thống đăng ký tiêu biểu -- Lựa chọn hệ thống: Kinh nghiệm của các nước; Trường hợp Việt Nam.