Tăng cường các biện pháp chế tài để nâng cao hiệu lực hoạt động của Kiểm toán nhà nước - Đặng Văn Hải; Đặng Văn Hải (Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội., 2014)
Bài viết tập trung vào đối tượng bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kiểm toán nhà nước và hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực kiểm toán nhà nước, bao gồm: Cơ sở pháp lý về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kiểm toán nhà nước -- Đối tượng bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kiểm toán nhà nước -- Hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực kiểm toán nhà nước.