Một số vấn đề có tính lý luận về cơ chế "xuyên rèm công ty" - Ngô Hồng Quang; Ngô Hồng Quang (Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội., 2014)
Bài viết có nội dung gồm: Từ tư cách pháp nhân, trách nhiệm hữu hạn đến lý thuyết về 'rèm công ty" -- Cơ chế "xuyên rèm công ty" và những tranh luận học thuật -- Cơ sở lý luận và thực tiễn của cơ chế "xuyên rèm công ty".