Vai trò của Tòa án trong công tác thi hành án - Lưu Bình Nhưỡng; Lưu Bình Nhưỡng (Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội., 2014)
Bài viết có nội dung gồm: Một số nét chung về công tác thi hành án -- Vai trò của tòa án trong công tác thi hành án -- Xác định vai trò của Tòa án trong công tác thi hành án -- Một số kiến nghị