Một số vấn đề lý luận về hoạt động của Hội đồng dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội - Trần Văn Thuân; Trần Văn Thuân (Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội., 2014)
Bài viết có nội dung gồm: Vai trò của các Ủy ban trong hoạt động của Quốc hội -- Khái niệm, đặc điểm hoạt động của các Ủy ban của Quốc hội: Khái niệm hoạt động của các Ủy ban của Quốc hội; Đặc điểm hoạt động của các Ủy ban.