Quá trình nhận thức và thực tiễn vận hành cơ chế kiểm soát quyền lực nhà nước trong ba mươi năm đổi mới - Trần Ngọc Đường; Trần Ngọc Đường (Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội., 2014)
Bài viết có nội dung gồm: Quá trình nhận thức về cơ chế kiểm soát quyền lực nhà nước trong ba mươi năm tiến hành công cuộc đổi mới -- Thực tiễn vận hành cơ chế kiểm soát quyền lực nhà nước trong ba mươi năm tiến hành công cuộc đổi mới -- Một số kiến nghị.