Hiến pháp 2013 và sự kế thừa tư tưởng Hồ Chí Minh về tổ chức chính quyền địa phương - Nguyễn Hoàng Thanh; Nguyễn Hoàng Thanh (Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội., 2014)
Bài viết có nội dung về: Tư tưởng Hồ Chí Minh về tổ chức chính quyền địa phương -- Quy định của Hiến pháp năm 2013 về tổ chức chính quyền địa phương -- Kiến nghị tổ chức chính quyền địa phương theo tư tưởng Hồ Chí Minh và Hiến pháp 2013.