Những quy định về hợp tác quốc tế trong Dự thảo Bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi) - Lại Thị Thu Hà; Lại Thị Thu Hà (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Hợp tác quốc tế trong tố tụng hình sự (TTHS) có ý nghĩa quan trọng về mặt chính trị - xã hội cũng như pháp lý, góp phần thể chế hóa, thực hiện hóa đường lối đối ngoại đa phương, đa dạng hóa, tăng cường hội nhập, hợp tác quốc tế của Đảng và nhà nước ta. Với mong muốn góp phần cung cấp thêm thông tin cho ban đọc về dự thảo luật Bộ luật TTHS (sửa đổi), đặc biệt là vấn đề hợp tác quốc tế. Bài viết này giới thiệu những nội dung cơ bản của phần hợp tác quốc tế trong dự thảo Bộ luật TTHS (sửa đổi): Về nguyên tắc xây dựng phần hợp tác quốc tế; kết cấu và nội dung phần hợp tác quốc tế