Vai trò của Viện kiểm sát nhân dân trong hoạt động tương trợ tư pháp về dẫn độ - Mai Thế Bày; Mai Thế Bày (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Viện kiểm sát nhân dân thực hành quyền công tố và kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong tương trợ tư pháp nói chung, về dẫn độ nói riêng nhằm đảm bảo mọi hoạt động về tương trợ tư pháp, trong đó có các yêu cầu về dẫn độ đều phải được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật