Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động tương trợ tư pháp hình sự đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp và hội nhập Quốc tế - Trần Công Phàn; Trần Công Phàn (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Thực hiện đường lối đổi mới và hội nhập của Đảng đã mang lại những thành công to lớn trong phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Đạt được những thành tựu quan trọng này có sự đóng góp tích cực của thành công trong hợp tác đấu tranh phòng, chống tội phạm qua hoạt động tương trợ tư pháp hình sự