Thực tiễn định tội trong vụ án giết người có nhiều người thực hiện tội phạm - Lê Đức Xuân; Lê Đức Xuân (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Trong thời gian qua, tình hình tội phạm giết người ở nước ta biến động theo chiều hướng gia tăng cả về số lượng và tính chất nguy hiểm cũng như hậu quả thiệt hại do hành vi phạm tội gây ra. Trong bài viết này, tác giả nêu ra trao đổi một số vụ án giết người đã xảy ra có dấu hiệu pháp lý tương tự nhưng việc định tội danh có quan điểm khác nhau, từ đó đưa ra ý kiến cá nhân và kiến nghị của pháp luật hình sự