Một số đề xuất, kiến nghị đối với công tác xây dựng đội ngũ Kiểm sát viên đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp - Ngô Thái Hòa; Ngô Thái Hòa (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục để mọi cán bộ, Kiểm sát viên nắm vững những quan điểm của Đảng về cải cách tư pháp; gắn công tác xây dựng Đảng với công tác xây dựng ngành -- Đẩy mạnh cải cách hành chính, cải cách chế độ công vụ, công chức trong ngành Kiểm sát nhân dân -- Thực hiện tốt hơn nữa công tác đánh giá, quy hoạch và luận chuyển đội ngũ Kiểm sát viên -- Đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ Kiểm sát viên đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới -- Đổi mới chế độ chính sách, tiền lương và điều kiện làm việc của Kiểm sát viên -- Đổi mới và hoàn thiện công tác cán bộ để đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ mới