Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tám thông qua Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân (sửa đổi) - Ban biên tập; Ban biên tập (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Trình bày về những quy định chung -- Các công tác thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Viện kiểm sát nhân dân -- Tổ chức của Viện kiểm sát -- Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động khác của Viện kiểm sát nhân dân -- Bảo đảm hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân -- Điều khoản thi hành