Hộp thư cộng tác viên - Ban biên tập; Ban biên tập (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Các tác giả có bài viết đã được đăng trên Tạp chí Kiểm sát in -- Các tác giả có bài viết đang biên tập -- Các tác giả có bài viết không đăng do nội dung không phù hợp.