Chi bộ khoa pháp luật dân sự và kiểm sát dân sự trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tích cực triển khai công tác dân vận năm 2014 - Đàm Thị Diễm Hạnh; Đàm Thị Diễm Hạnh (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Trong những năm qua Đảng ta luôn xác định công tác dân vận là nhiệm vụ có ý nghĩa quan trọng đối với sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đảng và Nhà nước ta đã ban hành nhiều Nghị quyết, chủ trương, chính sách về công tác dân vận. Năm 2014, Đảng ủy khối của cơ quan Trung Ương đã lựa chọn là "Năm tăng cường đổi mới công tác dân vận".