Hoạt động giám định theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự Việt Nam và Bộ luật Tố tụng dân sự Pháp - Nguyễn Thị Thúy Hằng; Nguyễn Thị Thúy Hằng (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Các quy phạm pháp luật về giám định trong Bộ Luật tố tụng dân sự Việt Nam và Bộ Luật tố tụng dân sự Pháp -- Một số kiến nghị hoàn thiện quy định về giám định trong Bộ Luật tố tụng dân sự Việt Nam.