Bàn về việc áp dụng điểm b khoản 1 Điều 168 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Tố tụng dân sự - Nguyễn Nam Hưng; Nguyễn Nam Hưng (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ Luật tố tụng dân sự năm 2011 đã tạo điều kiện linh hoạt hơn cho cả người tham gia tố tụng và người tiến hành tố tụng khi giải quyết các vụ việc dân sự. Trong phạm vi bài viết này, tác giả muốn tìm hiểu kỹ hơn về điểm b khoản 1 Điều 168 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ Luật tố tụng dân sự sửa đổi và các trường hợp đình chỉ theo điểm i khoản 1 Điều 192 Bộ Luật tố tụng dân sự sửa đổi thông qua các ví dụ cụ thể.