Hoàn thiện các quy định về biện pháp khẩn cấp tạm thời để bảo đảm nguyên tắc bình đẳng trong giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại tại tòa án - Nguyễn Thị Thu Thủy; Nguyễn Thị Thu Thủy (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Nguyên tắc bình đẳng về quyền và nghĩa vụ trong tố tụng dân sự đối với việc áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời trong giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại ở tòa án -- Áp dụng các biện pháp khẩn cấp tạm thời trong giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại tại tòa án với nguyên tắc bình đẳng giữa các đương sự.