Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác kháng nghị phúc thẩm án dân sự, hành chính ở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai - Mai Văn Sinh; Mai Văn Sinh (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Nhằm nâng cao chất lượng công tác kháng nghị phúc thẩm đối với các bản án dân sự, hành chính, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã ký ban hành chỉ thị số 04/CT-VKSTC-VPT1 ngày 17/5/2012 và sau hai năm thực hiện đạt được các kết quả sau: Kết quả hơn hai năm thực hiện chỉ thị số 04 -- Một số giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kháng nghị phúc thẩm án dân sự, hành chính