Một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác kháng nghị phúc thẩm án dân sự, hành chính - Lã Thị Tú Anh; Lã Thị Tú Anh (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Những vướng mắc, bất cập của pháp luật ảnh hưởng đến chất lượng kháng nghị phúc thẩm án dân sự, hành chính -- Một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác kháng nghị phúc thẩm án dân sự, hành chính.