Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng trong ngành Kiểm sát nhân dân - Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao; Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Ngày 16/10/2014 Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã ký ban hành chỉ thị số 08/CT-VKSTC về việc tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng trong ngành Kiểm sát nhân dân, bao gồm các nội dung sau: Tiếp tục quán triệt, tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước -- Nâng cao trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức Đảng, người đứng đầu cơ quan đơn vị trong chỉ đạo tổ chức phong trào thi đua, bảo đảm thiết thực hiệu quả -- Đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các phong trào thi đua yêu nước theo hướng tập trung về cơ sở -- Công tác khen thưởng phải bảo đảm chính xác, kịp thời, công khai, dân chủ và minh bạch -- Nghiên cứu, sắp xếp, bố trí cán bộ có năng lực trình độ làm công tác thi đua khen thưởng -- Tổ chức phát động phong trào thi đua nhất là chào mừng kỷ niệm 55 ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân -- Tổ chức phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện chỉ thị này trong quý IV/2014.