Ngành Kiểm sát nhân dân thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ; đạt và vượt các chỉ tiêu công tác năm 2014 (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Năm 2014 Ngành Kiểm sát nhân dân đã tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các chủ trương của Đảng về cải cách tư pháp, các Nghị quyết của Quốc hội về công tác đấu tranh phòng, chống vi phạm pháp luật và tội phạm; chỉ đạo thực hiện quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp để phấn đấu và đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ; đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra.