Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Bình đẩy mạnh cải cách công vụ, công chức - Lê Thị Thúy Ngọc; Lê Thị Thúy Ngọc (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Về xác định nguồn để tổ chức sát hạch, tuyển chọn để đề nghị bổ nhiệm Kiểm sát viên sơ cấp -- Về nội dung kiến thức sát hạch và xây dựng ngân hàng câu hỏi, hình thành đề sát hạch kiến thức nghiệp vụ kiểm sát -- Về việc tổ chức coi, chấm bài thi sát hạch.