Tìm hiểu chế độ "tạm tha" trong Bộ luật Hình sự Trung Quốc - Bùi Văn Hưng; Bùi Văn Hưng (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Tạm tha và giảm hình phạt -- Thời hạn thử thách tạm tha -- Giám sát và xử lý đối với người tạm tha -- Một số kiến nghị