Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa các tội phạm về hối lộ trên địa bàn tỉnh Long An - Võ Thành Đủ; Võ Thành Đủ (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Thực trạng công tác đấu tranh phòng chống tội phạm tham nhũng trên địa bàn tỉnh Long An những năm vừa qua -- Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa các tội phạm về hối lộ.