Một số vấn đề cơ bản trong tương trợ tư pháp về dẫn độ - Mai Thế Bày; Mai Thế Bày (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Nhận thức chung về dẫn độ -- Văn bản yêu cầu dẫn độ và tài liệu kèm theo -- Tiếp nhận yêu cầu dẫn độ -- Các trường hợp dẫn độ -- Từ chối dẫn độ cho người nước ngoài -- Quy định dẫn độ -- Hoãn thi hành quyết định dẫn độ, dẫn độ tạm thời -- Dẫn độ lại.