Những kiến nghị và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác kiểm sát thi hành án phạt tù - Trần Thị Bích Thủy; Trần Thị Bích Thủy (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Để nâng cao chất lượng công tác kiểm sát thi hành án phạt tù, đưa ra một số kiến nghị và giải pháp sau: Về hoàn thiện hệ thống pháp luật -- Về cơ sở vật chất, phương tiện -- Về biên chế tổ chức -- Nâng cao chất lượng trực tiếp kiểm sát trại giam -- Tăng cường sự phối hợp giữa Viện Kiểm sát nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và các trại giam -- Tăng cường kiểm tra, hướng dẫn nghiệp vụ -- Bổ sung nguồn kinh phí phụ cấp đối với cán bộ kiểm sát.