Một số giải pháp thực hiện chức năng, nhiệm vụ và hoạt động quản lý hành chính nhà nước trong ngành Kiểm sát nhân dân - Nguyễn Thành Minh; Nguyễn Thành Minh (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Khái niệm, đặc điểm quản lý hành chính nhà nước trong ngành Kiểm sát nhân dân -- Một số đề xuất và kiến nghị.