Quy chế phối hợp công tác giữa Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam và Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, 2014)
Ngày 27/8/2014 đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Ủy ban trung ương mặt trận Tổ Quốc Việt Nam và đồng chí Nguyễn Hòa bình, Ủy viên trung ương Đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã ký ban hành quy chế phối hợp công tác giữa Ban thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam và Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (Quy chế số 01/QC-BTTUBTWMTTQVN-VKSNDTC).