Vai trò của các tiêu chuẩn quốc tế khi ban hành các quy định đảm bảo an toàn thực phẩm nhập khẩu - Nguyễn Thị Thu Thảo; Nguyễn Thị Thu Thảo (Trường Đại học Luật tp. Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh city University of Law), 2014)
Bài viết tập trung phân tích định nghĩa tiêu chuẩn quốc tế, điều kiện áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế, ý nghĩa của việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế khi ban hành các quy định an toàn thực phẩm, các quy định kỹ thuật nhằm bảo đảm chất lượng thực phẩm