Bản chất của tập trung kinh tế và kiểm soát tập trung kinh tế - Phạm Trí Hùng; Phạm Trí Hùng (Trường Đại học Luật tp. Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh city University of Law), 2014)
Bài viết này phân tích bản chất của tập trung kinh tế, bản chất của kiểm soát tập trung kinh tế, từ đó đưa ra một số đề xuất để hoàn thiện các quy định có liên quan của pháp luật cạnh tranh Việt Nam