Việc ghi nhận nghĩa vụ cung cấp thông tin tiền hợp đồng: thực tiễn thế giới và kinh nghiệm cho Việt Nam - Lê Trường Sơn; Lê Trường Sơn (Trường Đại học Luật tp. Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh city University of Law), 2014)
Trong giai đoạn tiền hợp đồng, thông tin có vai trò rất quan trọng đối với các bên trong việc tạo lập hợp đồng. Bài viết khái quát nội dung của nghĩa vụ thông tin tiền hợp đồng trong các hệ thống pháp luật, kết hợp với phân tích thực trạng pháp luật Việt Nam điều chỉnh nghĩa vụ cung cấp thông tin tiền hợp đồng, từ đó đưa ra một số đề xuất đóng góp cho Dự thảo sửa đổi Bộ luật dân sự nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật có liên quan đến vấn đề này