Mối quan hệ giữa hành pháp với các cơ quan khác ở Trung ương ở Đức và gợi mở kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Minh Tuấn; Nguyễn Minh Tuấn (Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City University of Law), 2014)
Bài viết giới thiệu và phân tích mối quan hệ giữa nhánh hành pháp và các cơ quan trung ương khác ở Cộng hòa liên bang (CHLB) Đức. Trên cơ sở kinh nghiệm của CHLB Đức, bài viết đưa ra những bình luận và đề xuất nhằm hoàn thiện vị trí pháp lý, chức năng và thẩm quyền của Chính phủ Việt Nam trong thời gian tới