Luật nhân đạo quốc tế và việc bảo hộ nạn nhân chiến tranh - Vũ Công Giao; Vũ Công Giao (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources