Hội nhập quốc tế trong thương mại dịch vụ: những tác động đối với nghề luật sư và đào tạo luật ở Việt Nam - Lê Hồng Sơn; Lê Hồng Sơn (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources