Về các căn cứ xác lập quyền sở hữu tài sản của công ty đối vốn ở Việt Nam - Lê Thị Châu; Lê Thị Châu (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources