Giải quyết vụ kiện về hợp đồng mua bán nhà tại tòa án - Nguyễn Văn Cường; Nguyễn Văn Cường (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources