Xét xử vô hiệu bản hợp đồng kinh tế số 154B - Đào Công Thiện; Đào Công Thiện (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1993)
Thực tiễn của công tác xét xử trong mấy năm gần đây, cho thấy các hợp đồng ký kết giữa các đơn vị kinh tế cơ sở, với các tổ chức xã hội, lực lượng vũ trang, … ở khâu thực hiện hợp đồng, có những phát sinh dẫn đến tranh chấp, gây thiệt hại về kinh tế cho bên ký kết. Vấn đề này cần phải được xem xét và kỷ luật nghiêm ngặt tại cơ quan trọng tài kinh tế.