Về việc xác định quyết định của trọng tài được công nhận và thi hành tại Việt Nam hiện nay - Nguyễn Trung Tín; Nguyễn Trung Tín (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources Trình bày và làm sáng tỏ hai vấn đề là: xác định khái niệm trọng tài có thể có quyết định được công nhận và thi hành tại Việt Nam; Xác định quyết định nào trong số các quyết định của trọng tài đó được công nhận và thi hành hành tại Việt Nam